VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng đến những sản phẩm của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU GLOVIS.

Được thành lập năm 2017, giờ đây Glovis có hơn 100 nhân viên với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và tốt nhất.

Là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc ... Glovis chuyên sản xuất các sản phẩm may như ba lô, túi xách, sản phẩm chống nước, phụ kiện du lịch, phụ kiện y tế, v.v. Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao cũng như tư vấn cho khách hàng những sản phẩm rẻ nhất và phù hợp nhất.

Tại Glovis, khách hàng không chỉ tìm thấy những sản phẩm hài lòng mà còn thấy tinh thần không bao giờ ngừng của chúng tôi. Với tầm nhìn “không dừng lại” Glovis luôn cố gắng phát triển và mở rộng kinh doanh mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng quốc tế.

GLOVIS muốn trở thành một đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng sự phát triển bền vững của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo và tự hào về:

- Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (xuất xứ sản phẩm, chất liệu, hạn sử dụng)

- Đa dạng về mẫu mã và thiết kế.

- Tư vấn và trả lời tất cả các câu hỏi để giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm vừa ý nhất

Đặc biệt, các yếu tố môi trường và đời của nhân viên cũng là những yếu tố mà chúng tôi quan tôi. Từ việc bảo vệ môi trường tại nơi làm việc cũng như đánh giá nguyên liệu sản phẩm.

Chúng tôi tin vào việc cung cấp cho nhân viên một cuộc sống ổn định, cơ hội phát triển, tối đa hóa tiềm năng của họ và thúc đẩy tư duy tiến bộ để luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.